Liên hệ

Câu hỏi mới nhất

Tôi có thể mua sản phẩm tinh bột hẹ Heta Gold và Heta.Q ở đâu?

Người gửi: Nguyễn Hoàng Gia Bảo
Ngày gửi: 29/06/2019

Trả lời:

Bạn có thể mua sản phẩm tinh bột hẹ Heta Gold và Heta.Q tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc mua hàng online bằng cách truy cập website heta.vn (đặt hàng tại box tư vấn), fanpage Heta - Vững vàng tiêu hóa, bé khỏe mẹ vui (đặt hàng qua inbox hoặc comment).

Đối tượng sử dụng tinh bột hẹ Heta Gold và Heta.Q?

Người gửi: Tường Vy
Ngày gửi: 29/06/2019

Trả lời:

Trẻ em và người lớn bị táo bón hoặc có nguy cơ bị táo bón Người có khẩu phần ăn thiếu cân đối, thiếu chất xơ. Người bị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh hàng ngày Người hay ốm yếu, trẻ em còi xương, chậm lớn do kém hấp thu, sức đề kháng kém.

Heta Gold và Heta.Q có thể dùng thường xuyên được không? Liều dùng như thế nào?

Người gửi: Nguyễn Hoàng Gia Bảo
Ngày gửi: 29/06/2019

Trả lời:

Sản phẩm nên được dùng liên tục cho đến khi trẻ hết táo bón, rối loạn tiêu hóa và dùng thường xuyên đối với những bé có chế độ ăn thiếu chất xơ nhằm phòng tránh táo bón. Liều dùng tùy theo lứa tuổi và mục đích sử dụng, cụ thể: Trẻ dưới 6 tháng: Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn của nhãn trước khi dùng Trẻ từ 6 tháng-3 tuổi: Uống 1 gói/lần, 2 lần/ngày Trẻ từ 3-6 tuổi: Uống 2 gói/lần, 2 lần/ngày Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi: Uống 2 gói/lần, 2-3 lần/ngày Trẻ dưới 6 tháng: Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn của nhãn trước khi dùng